TỐ CHẤT CỦA NGƯỜI BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG PHẨM CHẤT MÀ NGƯỜI BẢO VỆ TRỰC ĐÊM PHẢI CÓ
Tháng Sáu 14, 2019
KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ LIÊN ANH
Tháng Chín 13, 2019

TỐ CHẤT CỦA NGƯỜI BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

 

          Đức tính tốt của con người luôn là thứ được đánh giá cao nhất. Có đức mà không có tài thì làm việc rất khó khăn nhưng có tài mà không có đức thì là bỏ đi. Đó cũng là một điều căn bản cần có ở một người bảo vệ của Công ty Bảo vệ Liên Anh.

       – Trung thực, thật thà là đức tính quan trọng ở mỗi con người và đặc biệt cần thiết đối với một bảo vệ chuyên nghiệp. Người trung thực, thật thà luôn có gì nói đấy, không gian dối, không làm những việc trái với lương tâm đạo đức, không trộm cắp, không có tâm địa xấu xa luôn dễ gần, dễ tiếp xúc và sẽ có được lòng tin từ mọi người.

      – Tinh thần kỷ luật cao, luôn chấp hành đúng qui định pháp luật, nội quy, quy định của cấp trên. Đây là phẩm chất quan trọng tạo nên sự thành công của người bảo vệ.

      – Tận tụy hết lòng với công việc không ngại khó khăn vất vả, bền bỉ luôn chiụ đựng khó khăn nặng nhọc lâu dài. Người tận tụy bền bỉ mới có khả năng chịu đựng được khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

      – Dũng cảm, kiên quyết trong những tình huống nguy hiểm để bảo vệ tốt tính mạng, tài sản của người, nơi cần được bảo vệ.

      – Mưu trí sáng tạo để có thể giải quyết những vấn đề khi gặp tình huống phức tạp, nguy hiểm. Giảm thiểu tối đa sự mất mát hay ảnh hưởng đến tính mạng.

      – Đặc biệt là yêu nghề, yêu cái nghề mà mình đã chọn, luôn cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Chỉ khi yêu nghề chúng ta mới có thể làm tốt và cố gắng hết sức vì công việc đó. Từ đó chúng ta sẽ luôn rèn luyện, học hỏi, tu dưỡng để có một sự hoàn chỉnh về tay nghề, tư tưởng, nhân cách.

       Công ty Bảo vệ Liên Anh luôn đề cao những đức tính tốt đó và luôn rèn luyện cho những nhân viên của mình trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp về tay nghề cũng như về nhân cách để đem đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. Tạo sự tin tưởng và đặc biệt là sự an toàn về người, tài sản của tất cả khách hàng. Những đức tính tốt tạo nên những bảo vệ tốt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN ANH

TRỤ SỞ CHÍNH: 412 TRƯỜNG CHINH- PHƯỜNG VỊ XUYÊN- TP.NAM ĐỊNH

 VPĐD: SỐ 22 LƯƠNG VĂN TỤY – TP NINH BÌNH

FACE BOOK: BẢO VỆ LIÊN ANH

EMAIL: BAOVELIENANH.PKD@GMAIL.COM

  HOTLINE: 0966.582.635             TEL: 0228.3222.666

 

Comments are closed.

Not found