BẢO VỆ LIÊN ANH ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA XUÂN MỚI
Tháng Một 31, 2018
CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY – CHỮA CHÁY
Tháng Hai 6, 2018

CÔNG TY VIETPOWER

      Không như trong quá khứ, có dép; có giày để bảo vệ bàn chân trong việc đi lại là tốt lắm rồi. Ngày nay, khoa học kỹ thuật càng tiến bộ thì nhu cầu cuộc sống càng được nâng cao. Chẳng những có giày dép đi lại mà chúng phải đẹp, bền với nhiều model mới lạ. Cho nên, ngày càng nhiều công ty giày da mọc lên rất nhiều ở nhiều tỉnh thành. Công ty giày da có thể bao gồm nhà máy sản xuất giày, cửa hàng kinh doanh trực thuộc trực tiếp công ty. Điều hành cửa hàng kinh doanh giày da cũng khá phức tạp rồi. Còn nếu là nhà máy thì còn phức tạp nhiều hơn nữa. Để việc kinh doanh thành công thì nó không đơn thuần chỉ là việc quản lý điều hành, giá cả, chất lượng, cung cách phục vụ mà an ninh trật tự; an toàn tánh mạng và tài sản cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng. Yên tâm làm việc trong một môi trường ổn định là điều mà mọi thành viên trong công ty đều mong mỏi đến.

      Tháng 09 năm 2017 Công ty DV BV Liên Anh vinh dự được hợp tác với CÔNG TY TNHH VIET POWER – một công ty có 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất về lĩnh vực giày da, Bảo vệ Liên Anh đã cung cấp gói dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự cho các nhà máy của VIET POWER tại hải hậu, nam định. Với kinh nghiệm sẵn có của mình các nhân viên an ninh của bảo vệ Liên Anh đã làm rất tốt công việc được giao, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và tài sản trong công ty, tích cực phòng ngừa và chủ động trong công tác PCCC & CHCN, kiên quyết không để cháy nổ xảy ra, tăng cường phối hợp lưc lượng giữa đơn vị chủ quản và lực lượng bảo vệ Liên Anh đang làm việc tại nhà máy với nhau trong công tác ANTT & PCCC.

      Công ty DV BV Liên Anh với quyết tâm cao nhất, chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng, sự an tâm nhất về công tác an ninh. thành quả lao động tập thể của cán bộ công nhân viên công ty luôn được đảm bảo tốt nhất, hình ảnh nhân viên của Công ty DV BV Liên Anh luôn có tác phong chuyên nghiệp nhất trong mắt của khách hàng.

     Với việc CÔNG TY TNHH VIET POWER chọn thương hiệu Bảo vệ Liên Anh làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nam Định, Bảo vệ Liên Anh một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu đối với các chủ đầu tư và thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ trong và ngoài  vùng Nam đồng bằng Sông Hồng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN ANH

TRỤ SỞ CHÍNH: 412 TRƯỜNG CHINH- PHƯỜNG VỊ XUYÊN- TP.NAM ĐỊNH

 VPĐD: SỐ 22 LƯƠNG VĂN TỤY – TP NINH BÌNH

FACE BOOK: BẢO VỆ LIÊN ANH

EMAIL: BAOVELIENANH.PKD@GMAIL.COM

  HOTLINE: 0966.582.635             TEL: 0228.3222.666

Comments are closed.

{"wp_error":"cURL error 28: Resolving timed out after 5000 milliseconds"}