NGHỀ BẢO VỆ – KHI HỌ NGHỈ NGƠI, CHÚNG TÔI LÀM VIỆC
Tháng Hai 24, 2018
CÔNG TY LIÊN ANH CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Tháng Ba 1, 2018

BẢO VỆ NỮ

       Nghề bảo vệ có nguy hiểm không? có thích hợp với phụ nữ không? Rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này. Thực tế cho thấy, thì nữ giới không thể làm những công việc mà nam giới đang làm. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, trên thị trường các công ty bảo vệ, nhân viên bảo vệ nữ trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều.

 

 Bảo vệ nữ giới
Có phải nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng về một nhân viên bảo vệ đang thay đổi? Hay là tính hiệu quả mà nhân viên nữ mang lại cho công việc cao hơn nhân viên nam? Dù là vì lý do gì đi chăng nữa, thì có một chắc chắn rằng những thuận lợi sẽ tỉ lệ thuận với khó khăn trong công việc, đặc biệt là đối với nữ. Khắc phục khó khăn và phát huy những thuận lợi có sẵn sẽ giúp nhân viên bảo vệ nữ không những hoàn thành tốt công việc mà còn phát triển bản thân, đồng thời tránh xa những rắc rối thường gặp.
 Những thuận lợi đối với bảo vệ nữ là:
 Độ nhạy công việc cao
Biết cư xử, làm hài lòng khách hàng
 Khả năng kiên trì và chịu đựng cao
Không gây cảm giác khó chịu hay căng thẳng cho khách hàng
Có thể giúp đỡ thêm cho khách hàng khi cần thiết
Khi có sự cố, biết giải quyết theo cách ôn hòa, mềm mỏng
 Đánh lạc hướng sự cảnh giác của địch
 Những khó khăn
 Làm việc theo cảm tính
 Sức khỏe, khả năng tự vệ thấp hơn nhân viên nam
 Không gây áp lực cho địch
 Có khả năng bị khách hàng lợi dụng bởi những hành vi xấu
 Sao nhãng công việc, mất tập trung khi bị tác động
Dễ tổn thương
 Rõ ràng bảo vệ nữ hay nam không quan trọng, chị em cũng có nhiều điểm mạnh trong làm công tác bảo vệ. Ngoài những điều nêu trên, còn có những vấn đề khác mà nhân viên bảo vệ nữ cần lưu ý tùy vào từng trường hợp, tính chất của công việc cũng như tính cách của bản thân.
 Thuận lợi hay khó khăn trong công việc đều do chính nhân viên đó tạo ra. Không nên quá tự tin hay quá tự ti về bản thân trong nghề bảo vệ. Mọi lỗi vi phạm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường. Nhân viên bảo vệ nữ nên biết cách tận dụng cái vốn có của bản thân để làm cho công việc dễ dàng hơn.
 Công ty chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà nhân viên nữ bảo gặp thường xuyên gặp phải, chính vì thấu hiểu những khó khăn trên nên Công ty chúng tôi luôn sắp xếp những công việc ở những vị trí thuận lợi nhất dành cho nữ bảo vệ.

Các bạn nữ có nhu cầu đi làm nhân viên bảo vệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
🏠 Bảo vệ Liên Anh Nam Định: số 412 Trường Chinh, TP Nam Định.
 Tel: 02283.222.666; Hotline: 0963980223
💡 Email: baovelienanh@gmail.com
💡 Website: baovelienanh.com

Comments are closed.

Not found