bao ve căn hộ chung cư cao cấp
DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU ĐÔ THỊ – CĂN HỘ – CHUNG CƯ CAO CẤP
Tháng Tư 24, 2017
bao ve siêu thị
DỊCH VU BẢO VỆ SIÊU THỊ
Tháng Năm 4, 2017

DỊCH VỤ BẢO VỆ GIA ĐÌNH

bao ve gia đình

      Trong xã hội hiện đại ngày nay, với những bộn bề của cuộc sống. Rất nhiều người trong chúng ta không có thời gian để chăm sóc cho gia đình – tổ ấm của mọi người. Trong thực tế hiện nay không ít những “mái ấm” đó lại trở nên “con mồi béo bở” cho những kẻ gian. Chúng lợi dụng những sơ hở của chủ nhà đặt đột nhập và đánh cắp tài sản. Trong thời kì qua, không ít những trường hợp hộ Nhà ở bị kẻ trộm đột nhập, ăn cắp tài sản khi gia chủ vẳng nhà. Các vụ trộm cướp tài sản gia tăng nhiều hơn khi các dịp lễ ngày tết đến gần. Điều này đã trở thành gánh nặng và nỗi lo cho các gia chủ và không thể yên tâm khi rời khỏi nhà làm bất cứ công tác gì.

      Giải pháp cho những nỗi lo đó là thuê Dịch vụ bảo vệ tin cậy chất lượng. Công ty Cổ phần Bảo vệ Liên Anh với những nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp nhất, đã và đang cũng cấp dịch vụ Bảo Vệ nhà riêng để chia sẻ những nỗi lo, gánh nặng về tài sản của quý khách hàng.

      Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chúng tôi, không chỉ tài sản của quý khách hàng được bảo đảm bình yên, lực lượng Bảo vệ của dịch vụ của chúng tôi còn có thể hộ tống bạn khi cấp thiết (đi công tác, du lịch, chuyển tiền, hàng và xử lý công nợ…).
     Tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ của Liên Anh luôn bảo đảm uy tín và chất lượng đi hàng đầu vì chúng tôi luôn có những đặc điểm riêng biệt như:
           –   Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu bất cứ khi nào, không phân biệt ngày nghỉ, lễ ngày tết…
           –   Luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, ứng phó tốt hơn các tình huống khẩn cấp
           –   Được sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm.
           –   Được trang bị các thiết bị bình an hiện đại bậc nhất, hỗ trợ cho công tác bảo vệ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 Bảo vệ gia đình Liên Anh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN ANH

TRỤ SỞ CHÍNH: 412 TRƯỜNG CHINH- PHƯỜNG VỊ XUYÊN- TP.NAM ĐỊNH

 VPĐD: SỐ 22 LƯƠNG VĂN TỤY – TP NINH BÌNH

FACE BOOK: BẢO VỆ LIÊN ANH

EMAIL: BAOVELIENANH.PKD@GMAIL.COM

  HOTLINE: 0966.582.635             TEL: 0228.3222.666

Comments are closed.

Not found