CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018
Tháng Mười Hai 27, 2017
BẢO VỆ LIÊN ANH ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA XUÂN MỚI
Tháng Một 31, 2018

BẢO VỆ MỤC TIÊU NGÂN HÀNG

 

      Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại.

     Trong vấn đề bảo vệ an ninh, trật tự của toàn xã hội, ngân hàng luôn là một đối tượng nhạy cảm. Với nguồn vốn lưu động mạnh mẽ, nó trở thành mục tiêu tấn công của các băng đảng tội phạm. Trên thế giới đã xảy ra không ít vụ cướp ngân hàng đẫm máu, gây nên những hậu quả nặng nề về người và tài sản. vì vậy, các nhà đầu tư ngân hàng luôn chú trọng đến dịch vụ thuê bảo vệ.

     Công ty DV BV Liên Anh  có một lực lượng an ninh có nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp, để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản, tính mạng, phục vụ tốt nhất cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

     Bảo vệ Liên Anh luôn luôn đề cao ý thức, trách nhiệm của nhân viên và có những yêu cầu cụ thể, gắt gao để nhân viên hoàn thành tốt công việc. Một trong những yêu cầu đầu tiên chính là khả năng nhanh nhạy quan sát và phát hiện tội phạm. Thông thường tội phạm ngân hàng thường rất tinh vi, chúng giả dạng làm khách hàng giao dịch sau đó trà trộn và thực hiện hành vi phạm tội. Người bảo vệ cần phải quan sát kỹ và phát hiện, sau đó đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn ngay đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn ngay.

     Các nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo nguyên tắc bảo mật thông tin, không được tiết lộ bất cứ thông tin mật của ngân hàng. Bởi chỉ cần một chút lơ là, chính nhân viên bảo vệ đó sẽ làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh của ngân hàng.Hơn nữa, khách hàng ra vào đủ thành phần, tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nhiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển.

     Với đặc điểm riêng biệt  các bảo vệ Liên Anh tại  Ngân hàng được tuyển dụng khắt khe, nghiệm ngặt từ kỹ năng nghề tới đạo đức nghề. Tạo ra đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị an ninh hiện đại . Luôn có đội phòng bị 24/7 hỗ trợ trong mọi điều kiện.

     Với kinh nghiệm sẵn có của mình cùng với sự tín nhiệm của các khách hàng, năm 2018 Bảo vệ Liên Anh tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng BIDV Thành Nam và Vietcombank Nam Định trong công tác đảm bảo an ninh tuyệt đối trong và cả ngoài ngân hàng góp phần đem lại những lợi ích an toàn bền vững cho cả hai bên.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN ANH

TRỤ SỞ CHÍNH: 412 TRƯỜNG CHINH- PHƯỜNG VỊ XUYÊN- TP.NAM ĐỊNH

 VPĐD: SỐ 22 LƯƠNG VĂN TỤY – TP NINH BÌNH

FACE BOOK: BẢO VỆ LIÊN ANH

EMAIL: BAOVELIENANH.PKD@GMAIL.COM

  HOTLINE: 0966.582.635             TEL: 0228.3222.666

 

Comments are closed.

Not found