NHỮNG YẾU TỐ CẦN CÓ CỦA MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY – CHỮA CHÁY
Tháng Hai 6, 2018
TẾT SUM VẦY, TẾT ĐOÀN VIÊN
Tháng Hai 13, 2018

NHỮNG YẾU TỐ CẦN CÓ CỦA MỘT NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

      Để có một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng thì công ty đó phải có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm huyết, có niềm đam mê nghề nghiệp, lòng tự hào với với nghề nghiệp. Công ty bảo vệ phải liên tục để xay dựng đội ngũ nhân viên luôn chủ động trong công việc.
     Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là một nhân viên từ những người làm việc thụ động trở thành những người làm việc một cách chủ động trong công việc. Và nếu một nhân viên có thể hội tụ được 3 yếu tố mà chúng tôi đề cập sau đây thì chắc chắn người nhân viên đó sẽ trở nên có trách nhiệm và chủ động hơn trong công việc, thực hiện công việc một cách tốt nhất.

 

✔ Thứ nhất: phải có trách nhiệm với bản thân
Có thể nói rằng, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm trong công việc trước hết phải có trách nhiệm đối với bản thân. Đó là người luôn ý thức được lợi ích của bản thân là gì? Muốn gì? và sẽ được gì ở tương lai để hoàn thành công việc vì lợi ích của bản thân, như vậy mới đem lại lợi ích cho tập thể. Bên cạnh đó, họ là người luôn luôn cởi mở và có tinh thần học hỏi, để không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân, không tự mãn với những gì mình đang có.
✔ Thứ hai: nhân viên bảo vệ luôn làm chủ trong công việc
Nhân viên bảo vệ luôn làm chủ trong công việc, nghĩa là với mỗi nhân viên, cần phải ý thức được rằng: giữa nhân viên và chủ không có quan hệ là chủ tớ, không phải là người làm thuê ăn lương. Mà chỉ là sự hợp tác để cùng nhau mang lại lợi ích. Lợi ích cho đối tượng khách hàng, đồng thời là lợi ích của cả xã hội.
Nếu, bạn luôn có ý nghĩ rằng công việc bạn sẽ làm đó là công việc của công ty, không phải của mình, không liên quan gì đến mình, bị ép thì làm, không thì thôi. Đó là thể hiện bạn không làm chủ được công việc của mình và tự nhiên lúc đó bạn sẽ trở thành một nhân viên thụ động và không có trách nhiệm.
✔ Thứ ba: nhân viên bảo vệ cần phải thấy được giá trị của mình trong công việc
Mỗi người đều có những điểm mạnh hay những điểm yếu, không phải bạn chọn công việc này vì bạn không bằng những người tài giỏi hơn. Mà bạn phải lấy vinh dự khi được là một trong những người đảm bảo an ninh cho rất nhiều người. Thấy được giá trị của mình trong công việc không phải điều dễ dàng, nhưng nếu đã thấy được giá trị của bạn trong nghề nghiệp đó bạn sẽ lại càng tự hào và yêu hơn công việc bạn đang làm. Đó chính là lòng tự trọng của mỗi con người và đi đôi với lòng tự trọng đó là sư chính trực, chân thành… giữ đúng cam kết, những quy định mà công ty bảo vệ đưa ra.

➡ ➡ ➡Trên đây là 3 yếu tố nói lên một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đồng thời cũng đánh giá được một nhân viên có trách nhiệm và luôn chủ động trong công việc. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ làm chủ được bản thân, khi đã làm chủ được bản thân nhất định sẽ luôn chủ động trong công việc. Một khi chủ động trong công việc tức là bạn đã yêu nghề và chính lúc đó bạn sẽ thấy được giá trị của bạn trong công việc đó. Mọi công việc đều có ý nghĩa và vai trò riêng trong xã hội và nghề bảo vệ là một nghề không thể thiếu trong xã hội hiện nay.

►►►► Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về công việc bảo vệ.
🏠 Bảo vệ Liên Anh Nam Định: số 412 trường trinh, TP Nam Định.
☎ Tel: 02283.222.666; Hotline: 0963.980.223
💡 Email: baovelienanh@gmail.com

Comments are closed.

Not found